Văn hóa Phương Đông tinh tế trên bàn phím cơ thời thượng⭐ Mãnh Long quá Giang –⭐ Mãnh Hổ hạ sơn-⭐ Ngọa hổ tàng long-⭐ Hạc thọ thiên tuế. ♥️Tất cả các hình ảnh đậm chất Á Đông được khách họa trên những bàn phím cơ thời thượng của Newmen♥️.
Mới mẻ, đậm phong cách, cá tính và ý nghĩa – NEWMEN nâng cấp độ chơi phím cơ tùy chỉnh, tiện ích.
Thời đại 4.0, Bàn phím hiện nay cũng như cây viết, theo bạn làm việc hàng ngày, hàng ngày, giúp bạn tuôn ra các ý tưởng, thiết kế ra những nội dung giúp bạn đi đến thành công.
⭐Những chiếc bàn phím cơ này kết nối cùng lúc được vơi nhiều thiết bị : Laptop, PC, và đặc biệt là các điện thoại và Tablet . Thời buổi mạng xã hội đang phá triển như vũ bão, nhiều trang bạn chỉ có thể thảo nội dung trực tiếp trên nền tảng mobile, vì vậy bàn phím là công cụ tuyệt vời để bạn thảo nội dung, viết content nhanh nhất, tiện kiệm thời gian và thêm tính sáng tạo tùy chỉnh tuyệt vời.,….Các chuyên gia lập trình cũng vậy, nhất là khi cá sản phẩm blockchain đang phát triển rực rỡ, nền tảng mobile đang phát triển kinh khủng thì bàn phím cơ này nó thực sự quá tuyệt vời,…
Một chiếc bàn phím xịn, công năng tốt, mang đậm ý nghĩa là một công cụ tuyệt vời cho bạn làm việc hàng ngày, nó cũng là món quá rất ý nghĩa cho những người thân thương của bạn.
GM610 (Cherry ) – Ngọa Hổ tàng Long
GM680 Jungle – Ngọa hổ tàng long
GM680 – Mãnh Long quá giang
GM840 – Mãnh hổ xuống núi
GM840Pro / GM1000 – Hạc thọ thiên tuế
GM840Pro – Long Phụng sum vầy
, , , , , , , ,

Có thể bạn quan tâm