Giới thiệu

NEWMEN – “Thương hiệu lâu đời” trong lĩnh vực thiết bị ngoại vi, chính thức có mặt tai Việt Nam từ năm 2010, hãng Newmen đã giành được ưa thích bởi hiệu năng sản phẩm mạnh mẽ, có độ bền cao và giá cả phải chăng.

Được thành lập từ năm 1998, Newmen tập trung vào đổi mới và chất lượng, thiết kế ra các sản phẩm thiết bị ngoại vi máy tính. Nổi bật là các sản phẩm bàn phím, chuột máy vi tính dùng cho văn phòng và chơi Game.

Với sự phát triển rực rỡ, chỉ trong vòng hơn 12 năm nhà máy Newmen đã xây dựng hơn 30  dây chuyền sản xuất tự động, cùng với 1000 nhân viên sản xuất và 200 nhân viên dịch vụ trên diện tích 30,000 m2 – Mỗi tháng nhà máy sản xuất hơn 1, 000.000 con chuột và 500.000 bàn phím. Để đạt được thành công liên tục NEWMEN đã luôn gắn bó với 1 nguyên tắc hoạt động đó là “Nỗ Lực Liên Tục, Đổi Mới Công Nghệ” chính vì lý đo đó nên các sản phẩm của Newmen luôn dẫn đầu  trong ngành công nghiệp máy tính ngoại vi.

Để đạt được tiêu chuẩn ISO 9001, tất cả các sản phẩm của NEWMEN đều phải trải quá các cuộc kiểm tra, thông qua hệ thống quản lý dữ liệu trên máy tính cực kỳ gắt gao bằng cách sử dụng phần mềm kiểm tra duy nhất. Vì vậy, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng các sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận bởi FCC, UL và CE, 80000QC đây là các quy trình kiểm tra chất lượng để đảm bảo tất cả các chất có hại đã được kiểm soát nhằm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng chất lượng sản phẩm tuyệt vời cũng như dịch vụ sau bán hàng, dịch vụ này một phần quan trọng của hệ thống quảng bá và tiếp thị. Chính vì làm tốt việc này nên doanh số bán hàng trực tuyến của chúng tôi liên tiếp tăng trưởng và phát triển rực rỡ trên thị trường quốc tế. Ngoài ra chúng tôi đã tham gia nhiều triển lãm máy tính lớn như: Hannover CeBIT tại Đức, CES ở Mỹ, Computex tại Đài Bắc và China Sourcing Fair tại Hongkong, vv

Trong những năm qua, Newmen đã giữ một xu hướng phát triển nhanh chóng và đã có những tiến bộ to lớn và bây giờ chúng tôi tự tin là đã thiết lập mối quan hệ kinh doanh rộng khắp trên toàn thế giới, tự hào về sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Cuối cùng, chúng tôi chân thành cám ơn tất cả khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Newmen và mong nhận được sự đóng góp ý kiển để Newmen có thể sản xuất được nhiều sản phẩm tốt hơn và phù hợp hơn nữa trong tương lại.

 “TINH THẦN NEWMEN” = “TINH THẦN TÂN QUÝ”

“Tân” Dùng sức sáng tạo làm mới

“Quý” Dùng tâm cảm ơn làm quý

KÍNH NGHIỆP THÀNH TÍN, KHAI THÁC SÁNG TẠO

Không ngừng sáng tạo, nâng cao phẩm chất , vĩnh viễn là sức cạnh tranh lớn nhất của chúng tôi !

 

 

 

NHÀ PHÂN PHỐI – ĐẠI DIỆN DUY NHẤT CỦA NEWMEN TẠI VIỆT NAM

HTTP://PATECH.COM.VN