Bàn phím cơ bluetooth là gì? Những tiêu chí khi mua bàn phím cơ bluetooth? Bàn phím cơ Bluetooth là đang được nhiều người ưa dùng vi tính tiện lợi, kết nối đa thiết bị cùng lúc, không dây. Nếu bạn cũng đang muốn tìm mua một chiếc bàn phím Bluetooth mà chưa biết chọn như thế nào thì hãy tham khảo ngay những tiêu chí dưới đây để mua được sản phẩm tốt nhất nhé!

Bàn phím cơ bluetooth là gì? 

Bàn phím cơ Bluetooth là bàn phím cơ dùng kết nối không dây Bluetooth để sử dụng. Nghĩa là bạn không cần dùng dây hoặc dongle để kết nối với thiết bị chính mà chỉ cần bật kết nối Bluetooth với thiết bị chủ cũng đang bật Bluetooth là được. Dùng bàn phím không dây Bluetooth giúp bạn có thể gõ phím từ xa mà không ngồi gần máy tính, hoặc kết nối với nhiều thiết bị cùng lúc vô cùng tiện lợi.

Bàn phím cơ bluetooth là gì? 

Ưu điểm của bàn phím cơ Bluetooth

  • Linh hoạt: Bàn phím cơ bluetooth giúp bạn có thể gõ phím ở bất cứ nơi đâu chỉ cần kết nối Bluetooth với thiết bị cần thiết là dùng được.
  • Gọn gàng không rườm rà: không có dây, không sợ mất dongle nên bàn phím cơ Bluetooth tiện lợi và cực kỳ gọn.
  • Kết nối được nhiều thiết bị cùng lúc. Nếu bàn phím có dây và wireless dongle chỉ kết nối được với 1 thiết bị duy nhất thì bàn phím cơ Bluetooth có thể kết nối với cùng lúc nhiều thiết bị (hiện nay tối đã là có thể kết nối 4 thiết bị cùng lúc).

Ưu điểm của bàn phím cơ Bluetooth

Những tiêu chí khi mua bàn phím cơ bluetooth 

Thiết bị kết nối có tương ứng

Bạn nên lưu ý khi chọn mua bàn phím Bluetooth đó là khả năng kết nối với các thiết bị tương ứng. Khi bạn đi mua bàn phím nên kiểm tra xem thiết bị thông minh của bạn có kết nối được với dòng bàn phím Bluetooth này không.

Để tránh tình trạng lãng phí khi mua, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng về khả năng kết nối với một thiết bị hay nhiều thiết bị cùng một lúc có đáp ứng được nhu cầu cần thiết cho bạn

Những tiêu chí khi mua bàn phím cơ bluetooth 

Khả năng chuyển đổi giữa các thiết bị

Nếu bạn làm những công việc yêu cầu việc chuyển đổi giữa các thiết bị liên tục, cần quá trình chuyển đổi giữa các thiết bị diễn ra nhanh chóng thì bàn phím Bluetooth là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời với chỉ 1 thao tác kết nối.

Bàn phím Bluetooth giúp bạn không bị gián đoạn, có thể làm việc liên tục và ngay lập tức. Vì vậy, khi bạn mua bàn phím Bluetooth nên kiểm tra kỹ về chất lượng chuyển đổi giữa các thiết bị để chọn bàn phím tốt nhất cho công việc.

Những tiêu chí khi mua bàn phím cơ bluetooth 

Sản phẩm chính hãng

Một trong những điều lưu ý khi chọn mua bàn phím Bluetooth, bạn nên chọn những sản phẩm là hàng chính hãng, có thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo được chất lượng và những chính sách bảo hành tốt cho người dùng.

Nên mua bàn phím cơ bluetooth của thương hiệu nào?

Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc bàn phím cơ bluetooth hiệu suất cao, giá rẻ thì chắc chắn không thể qua các sản phẩm của Newmen. Thương hiệu đã có tiếng tăm trong nhiều năm qua tại Việt Nam. Newmen được biết đến như một thiết bị quen thuộc của các game thủ vì chất lượng sản phẩm tuyệt vời và luôn có sự đổi mới từ cốt lõi. Khác với các thương hiệu rập khuôn trên thị trường, đó là một “ sức mạnh” thực sự.

Các sản phẩm bàn phím cơ Bluetooth của Newmen luôn được đầu tư cả về ngoại hình lẫn chất lượng. Hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị cùng lúc, chuyển đổi sử dụng nhanh và dễ dàng cùng hệ thống đèn Led rực rỡ, đẹp mắt.

Switch có thể thay thế nóng (Hotswap), dễ dàng thay thế, bảo trì và DIY tùy chỉnh theo ý thích. Cùng với các phím nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ nút dễ dàng thao tác: Chơi game, lập trình, content, Typing,… chuyên nghiệp. Keycap có hình ảnh đẹp, sắc nét cùng cảm giác gõ tuyệt vời sẽ mang đến cho bạn những thời gian làm việc thú vị và hiệu quả.

Nên mua bàn phím cơ bluetooth của thương hiệu nào?

Bàn phím cơ bluetooth Newmen GM840

Nên mua bàn phím cơ bluetooth của thương hiệu nào?

Bàn phím cơ bluetooth Newmen GM840 Pro 

Nên mua bàn phím cơ bluetooth của thương hiệu nào?

Bàn phím có bluetooth GM780

Nên mua bàn phím cơ bluetooth của thương hiệu nào?

Bàn phím cơ bluetooth GM1000 Spring

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các mẫu bàn phím cơ bluetooth của Newmen tại website: https://newmen.vn

,

Có thể bạn quan tâm