Ra mắt siêu bàn phím cho Phòng Game NETTiếp theo phiên bản chuột Sportable / StarKey của NEWMEN sau khi gia mắt phiên bản nhận diện NEWMEN thế hệ VI được người dùng, người hâm mộ đón nhận . NEWMEN lại tiếp tục tung ra phiên bản bàn phím cự kỳ ấn tương mà theo NEWMEN tuyên bố đây là một sản phẩm được đầu tư rất nhiều chất xám để cho ra mắt một sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho một phòng Game NET chuyên nghiệp, hạng sang:

  • Sản phẩm phải đẹp, nhìn vào là đã phải mê
  • Cảm giác nhấn phải tốt (Êm, dùng lâu không mỏi tay đau tay)
  • Tín hiệu nhanh đáp ứng đầy đủ các thể loại game siêu khó và sử dụng được với bất kỳ các tổ hợp phím cao cấp nào
  • LED đẹp, nhiều hiệu ứng và phải chế độ tiết kiệm điện

      Bàn phím cơ trục quang luôn được ưa chuộng nhờ độ nhạy kích hoạt cao hơn, tuổi thọ dài hơn và hiệu suất chống nhiễu tốt hơn. NEWMEN GM560 là một bàn phím như vậy. Và nó không chỉ có hiệu suất mạnh mẽ hơn mà còn có ngoại hình xuất sắc. Hôm nay sản phẩm này mới chính thức ra mắt, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Hai màu sắc cho sự lựa chọn: Skey blue và Classic black

Switch cũng có hai lựa chọn: Switch đỏ (êm ) và Switch cam ( Phát âm)

Switch quang tuổi thọ 100 triệu
Trục thông qua thiết kế tùy chỉnh đặc biệt
Âm thanh kích hoạt rõ nét và dễ chịu, không bị sạn
Mạch phủ nano 2 lớp kháng nước, kháng bụi giúp tăng độ bền bỉ cho bàn phím, và chịu nhiệt được với các áp lực của phòng Game NET cực kỳ đáng tin cậy

Bàn phím GM560 được thiết kế mạch kép không có xung đột và các kỹ năng trò chơi phức tạp có thể được xuất ra cùng một lúc. Ánh sáng ở cả hai bên của bàn phím sử dụng chế độ chiếu sáng RGB và đèn nền của sản phẩm là ánh sáng xanh băng đơn sắc mềm mại không sặc sỡ nó là một vẻ đẹp hài hòa rất dễ chịu khi sử dụng lâu dài mà không chán. Switch sử dụng âm thanh kích hoạt đặc biệt, rõ ràng và dễ chịu, không bị  sạn .

Sản phẩm chính thức ra mắt hôm nay và có các hoạt động hỗ trợ cho đại lý kênh. Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo kinh doanh phụ trách khu vực.

, , , , , , , , , , , , , ,

Có thể bạn quan tâm