Siêu chuột văn phòng M007 , chống rơi vỡ, gây nghiệnChuột văn phòng ngày càng trở nên đồng nhất, nó không gì khác hơn là một sự thay đổi về hình dạng và màu sắc. Nhưng giờ đây Newmen đã tung ra sản phẩm chuột văn phòng gọn nhẹ, công năng chắc chắn đây là một sản phẩm gây nghiện. Newmen Leopard 007 là chuột văn phòng đầu tiên có thiết kế gọn nhẹ, công năng mang lại lợi ích cao cho người dùng văn phòng.

Nhẹ như không

Tuy có trọng lượng nhẹ, nhưn nó vẫn duy trì sức mạnh trong cấu trúc, giúp thao tác chuột nhanh và mượt hơn, đồng thời mang lại sự linh hoạt và độ bám , lòng bàn tay và chuột như kết hợp làm một, kiểm soát tốt hơn

Trọng lượng nhẹ 90g

Cái gọi là gọn nhẹ không phải là giảm vật liệu sản phẩm và giảm giá thành, mà là tối ưu hóa và tăng cường cấu trúc sản phẩm, do đó giảm trọng lượng của chuột và đạt được sự nhẹ nhàng khi sử dụng. Trọng lượng của Leopard 007 mới nổi là 90g, đây là một trọng lượng tương đối vừa phải, sẽ không có cảm giác khó chịu do chuột có trọng lượng truyền thống khi sử dụng.

Thiết kế tiện dụng, nhẹ và bền

Tuy có trọng lượng nhẹ, nhưn nó vẫn duy trì sức mạnh trong cấu trúc, giúp thao tác chuột nhanh và mượt hơn, đồng thời mang lại sự linh hoạt và độ bám , lòng bàn tay và chuột như kết hợp làm một, kiểm soát tốt hơn

Trọng lượng nhẹ 90g

Nhiều người sử dụng chuột truyền thống cảm thấy nặng nề vì trọng lượng, tuy nhiên sử dụng lâu dài sẽ gây ra các vấn đề như mỏi tay hay cổ tay. Hơn nữa, một số thao tác kéo, di chuột khi sử dụng chuột nặng sẽ khiến và ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng các tác vụ văn phòng.

Trọng lượng nhẹ vừa phải, không ảnh hưởng tới kết cấu bên trong nhưng trọng lượng vẫn được giảm, có thể hoạt động thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài mà vẫn cho hiệu quả tuyệt vời

Con lăn chứa nhiều rãnh hơn, cho phép bạn cuộn trang nhanh và dễ dàng hơn khi duyệt các tài liệu dài

Thiết kế công năng gọn nhẹ ôm khít lòng bàn tay, giúp xử lý chuột được khéo léo hơn và không gây nhức mỏi khi sử dụng trong thời gian dài.

Không chỉ gọn gàng ôm tay , Leopard M007 còn di chuyển mượt trên nhiều bề mặt

Leopard M007 sử dụng độ chính xác chuyển động 1200DPI và luôn duy trì khả năng định vị chính xác, di chuyển mượt được trên các màn hình rộng. Cấu trúc chính đã được kiểm soát nhiều lần, Switch Kaih (Tuổi thọ 5 triệu lượt nhấn ) thương hiệu lớn cao cấp có độ bật và hành trình phím thoải mái hơn, quen thuộc. 1,6 mét dây PVC, giao diện USB tiêu chuẩn, cắm và chạy. Cấu trúc nhẹ bổ sung rất nhiều cho sản phẩm này. Hiện sản phẩm này đã được bán trên toàn quốc, các bạn fan nào thích thì có thể tìm hiểu mua hàng gần đó.

, , , ,

Có thể bạn quan tâm