GM1000 vẫn là chân ái cho người vừa chơi game vừa sử dụng văn phòng[Bàn phím nhỏ gọn] Bàn phím cơ không dây GM1000 có kích thước đầy đủ 96% với 100 phím nhỏ gọn, chắc chắn, ổn định và bền bỉ. Đặc biệt thích hợp cho những người sử dụng bàn phím cơ khi chơi game hoặc làm việc.
[Bàn phím cơ ba chế độ]Bàn phím cơ ba chế độ: Bàn phím chơi game này có ba chế độ liên kết: có dây/Bluetooth/2.4G, có hai công tắc ở bên cạnh để chuyển chế độ liên kết. bàn phím không dây GM1000 có thể kết nối tối đa ba thiết bị qua Bluetooth; ở tất cả các chế độ, bàn phím 100 phím là N-key rollover (NKRO).
[Bàn phím cơ có Hotswap] Bàn phím switch có thể được thay thế bằng switch 3 chân/5 chân khác mà không cần hàn. Bạn có thể dễ dàng thay đổi các công tắc bàn phím chơi game có thể thay nóng để có trải nghiệm xúc giác khác tùy theo sở thích của mình.
[Bàn phím có đèn nền RGB] Bàn phím Bluetooth này có hiệu ứng đèn nền đơn sắc và 20 RGB, bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc và hiệu ứng đèn nền bằng phần mềm Newmen. Với keycap đúc phun hai lớp PBT và các ký tự rõ ràng, nó mang lại bầu không khí mát mẻ cho trải nghiệm chơi game của bạn. Bạn cũng có thể tắt đèn nền để tiết kiệm điện nếu không cần thiết.
[Hỗ trợ trình điều khiển và chương trình cơ sở] Bàn phím cơ chơi game Newmen GM1000 đi kèm với trình điều khiển tuyệt vời và chương trình cơ sở được nâng cấp. Bạn có thể tùy chỉnh các chức năng chính, cài đặt macro, màu sắc và hiệu ứng đèn nền RGB. Điều chỉnh âm lượng, điều chỉnh trình phát, chuyển đổi Windows và Mac được thêm vào bàn phím cơ nhỏ gọn này.

 

 

, , , , ,

Có thể bạn quan tâm

Chuột máy tính có dây loại nào tốt

Chuột máy tính có dây loại nào tốt

Những chú chuột Newmen có mức giá rất dễ chịu phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu từ người dùng đáp ứng đủ cả nhu cầu về chất…