Vui xuân đón tết Quý Mão cùng bộ sưu tập NEWMENTết đã đến, bạn đã chuẩn bị thực đơn đón tết cho một năm mới 2023 thật rực rỡ chưa ? Hãy ghé ngay Newmen để khám phá bộ sưu tập chào đón năm Quý Mão với các sản phẩm cực HOT dành cho các bạn mua sắm .

Bàn phím cơ Newmen GM1080

Chiếc bàn phím GM1080 đến từ nhà NEWMEN với bộ áo màu đỏ thật nổi bật, kết hợp với keycap trắng và viền đen xen kẽ giúp anh ấy trở nên lịch lãm hơn bao giờ hết. Nếu bạn là một fan yêu thích thiết kế 108 phím, và sử dụng với chế độ đa kết nối : không dây – có dây thì đây sẽ là một sự chọn lựa tuyệt vời.

Nhiệt huyết, mạnh mẽ của tuổi trẻ là điều thể hiện từ mẫu bàn phím cơ không dây Dual Mode Newmen GM1080. Bạn sẽ hoàn toàn trải nghiệm một cảm giác gõ rất đặc trưng , khác biệt từ mẫu sản phẩm mới này.

Bề mặt keycap tương đối mịn, nhưng không bị nhờn. Bàn phím được tích hợp 20 hiệu ứng LED có thể tùy chỉnh chuyển đổi. Pin sạc lithium 3000mah, giúp bạn sử dụng thời gian lâu dài.

Bàn phím cơ Newmen Gm980 Sun

Ngoài mẫu bàn phím GM1080 thì nhà Newmen còn cho ra mắt người anh khác không kém cạnh tinh tế và rực rỡ. Đó chính là chiếc phím GM980 khá thu hút mọi người với kiểu dáng và màu sắc vàng lấp lánh.

Đây là một trong những bộ ba sản phẩm làm khuấy động thị trường. phiên bản bàn phím cơ GM980 Sun được yêu thích từ cái nhìn đầu tiên. Màu vàng của chiếc bàn phím pha thêm những keycap đen xe kẽ tạo cho cảm giác như một phiên bản nghệ thuật đậm chất hiện đại.

Chuột máy tính không dây Gaming Newmen WGX6 (Dual Mode Type-C & 2.4Ghz)

Trong cuối năm 2022 thì Newmen ra mắt với sản phẩm chuột máy tính WGX6 gồm 3 phiên bản: pink – black và white. Đây là mẫu dòng chuột đa kết nối với 2 chế độ : Type-c và 2.4Ghz. Với chế độ DPI lên đến 12000, Switch cao cấp Gaming GM2.0 20 giúp bạn sử dụng ổn định và mượt hơn bao giờ hết. Mẫu thiết kế vừa tay, nhẹ, và gọn, led RGB rực rỡ 16 triệu màu.

Hãy cùng trải nghiệm với bộ sưu tập của Newmen mang thêm mùa xuân đón tết thêm rực rỡ bạn nhé !

, , , , ,

Có thể bạn quan tâm

Bom tấn Ngôi sao đen của Newmen

Mưa sương mù phủ lấy bầu trời xanh Nhưng anh vẫn đứng đây chờ em Sản phẩm mới gì đây? Bao giờ công bố vậy? Rất đáng mong chờ!… -Finally…