Hướng dẫn sử dụng bàn phím cơ, bàn phím quang cơ cho iCafe phòng Game NET, Quán NETĐỐI TÁC GAME CỦA BẠN – SỰA LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN!

I/ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÀN PHÍM CƠ, BÀN PHÍM QUANG CƠ SỬ DỤNG CHO ICAFE/ INETERNET BAR

Áp dụng cho bàn phím cơ/quang cơ sử dụng cho phòng máy icafe/ internetBar

 1. Tránh dùng dung dịch/ chất hóa học để vệ sinh bàn phím, có thể làm kích hoạt phản ứng hóa học làm hư hại switch và mạch
 2. Vệ sinh hằng ngày nên sử dụng khăn ẩm (với nước sạch): Để bàn phím quá nhiều bụi bẩn lâu ngày các hạt bui vẫn có thể được lọt vào gây ma sát hỏng switch, giảm tuổi thọ phím. Có nhiều hạt bui mắt thường có thể không nhìn thấy được.
 3. Tránh đổ nước/đồ uống lên bàn phím, kể cả những bàn phím “chống nước”. Chất lỏng, đặc biệt là nước ngọt vẫn có thể làm hỏng bàn phím nếu bị lưu giữ lâu dài. Làm khô bàn phím càng sớm càng tốt khi có đồ uống đổ lên
 4. Với bàn phím bị nước ngọt vào:

Với bàn phím cơ:

Tháo và vệ sinh, lau khô, phơi khô và lắp trở lại để sử dụng.

Với bàn phím quang cơ:

Không cần tháo bàn phím như phím cơ thường. Rửa phím sấy khô hoặc phơi khô, nghiêng phím 45 độ để đảm bảo chất lỏng được thoát ra. Khi bàn phím khô sử dụng lại bình thường.

Lưu ý:

 • Trường hợp tháo phím sẽ không còn trong điều kiện bảo hành của nhà sản xuất. Quý khách chủ phòng NET nên ký kết sử dụng dịch vụ bảo tri, vệ sinh phòng máy của của Nhà cung cấp hệ thống GAME NET/iCafe
 • Nước ngọt có đường vì vậy khả năng thoát hoàn toàn chất lỏng có đường ra khỏi phím là không thể 100% vì vậy cần phải mang phím đi rửa để đảm bảo hoạt động thông suốt và độ bền cho bàn phím.
 • Khi chất lỏng thông thường vào chỉ cần nghiên bàn phím 45 độ là có thể xử lý được vấn đề.
 • Bàn phím cơ của Newmen dùng cho iCafe có sức chịu đựng tốt trong môi trường Game NET tuy nhiên các yếu tố nước, bụi và đặc biệt nước ngọt nếu được tích tụ lâu ngày vẫn có khả năng gây hư hại phím.
 • Môi trường phòng NET rất khốc liệt bởi cường độ sử dụng và môi trường, cần sử dụng các bàn phím được thiết kế chuyên cho phòng icafe
 • Chủ quản NET định kỳ hàng tuần vệ sinh bàn phím, lau chùi, cọ rửa phím theo hướng dẫn hoặc sử dụng dịch vụ vệ sinh quán NET của các nhà lắp Game chuyên nghiệp tại địa phương để đảm bảo tuổi thọ của bàn phím, chuột, tai nghe và hoạt động kinh doanh thông suốt của phòng máy.
 • Nghề NET đầu tư rất nhiều tiền của để mở phòng máy, đề xuất quý đại lý gợi ý chủ quán ký hợp đồng dịch vụ bảo trì , vệ sinh phòng máy để đảm bảo hoạt động kinh doanh được hiệu quả nhất.

 II/ VỀ BẢO HÀNH BÀN PHÍM CƠ VÀ QUANG CƠ DÙNG CHO ICAFE 

 1. BÀN PHÍM CƠ NEWMEN

Giới thiệu về bàn phím cơ dùng cho iCafe: Xem chi tiết tại Website: newmen.vn

Không bảo hành khi chất lỏng vào mạch phá hủy phím và switch

Lưu ý;

Đa phần các vấn đề chất lỏng vào phím Newmen vẫn có thể được khắc phục sử dụng bình thường khi nhanh chóng thực hiện các hướng dẫn phía trên.

 1. BÀN PHÍM QUANG CƠ NEWMEN?

Thiết kế mạch phủ Nano kháng nước, switch công nghệ kích hoạt bằng tìn hiệu quang, switch được thiết kế lớp phù ngăn bụi và nước vào switch.

Giới thiệu về bàn phím quang cơ dùng cho iCafe: Xem chi tiết tại Website: newmen.vn

 • Bảo hành chất lòng nguyên chất vào bàn phím.
 • Không bảo hành nếu phát hiện nước ngọt tích tụ lâu ngày trong phím phá hủy lớp Nano kháng nước hoặc kiến, côn trùng vào ăn chất ngọt phá hủy mạch phím.
 1. THỜI GIAN BẢO HÀNH BÀN PHÍM CƠ SỬ DỤNG CHO ICAFE/ INTERNET BAR

Áp dụng tại phòng NET: Bảo hành 12 tháng – Đổi mới trong vòng 1 tháng

Với Master Dealer, Nhà lắp Game chuyên nghiệp: Chính sách hỗ trợ xin vui lòng liên hệ trực tiếp với kInh doanh phụ trách.

 

Hà Nội, ngày 03/03/2023

VÍ DỤ MINH HỌA VỆ SINH BÀN PHÍM:

 

, , , , , , , , , , ,

Có thể bạn quan tâm

Tại triển lãm Mùa thu Hong Kong 2019

Đúng như dự kiến tại Hội chợ HongKong 2019 , Newmen tiếp tục mang đến những sản phẩm thời thượng không phụ lòng người trong ngành Như đã hứa, với…