Newmen ra mắt siêu phẩm bàn phím cơ switch từ tính cho Phòng máy Net Cafe CyberNhư một hiện tượng, bàn phím switch từ tính (Magnetic switch )  đã vượt ngoài mức tưởng tượng từ khi xuất hiện vào năm ngoái, các nhà sản xuất lớn cũng đã tung ra sản phẩm bàn phím Switch từ của riêng mình. Hầu hết các bàn phím Switch từ thông thường đều có bố cục hợp lý và kích thước nhỏ, đồng thời vẫn còn thiếu một chút chức năng đầu vào, đó là một trong những lý do khiến nhiều người chơi tiếp tục chờ xem. Newmen, một nhà sản xuất thiết bị ngoại vi lâu đời, mới đây đã ra mắt bàn phím switch từ tính đầu tiên của mình, GM560PRO, có bố cục kích thước lớn và được trang bị trục từ tính tùy chỉnh của kaihua.

Bàn phím này của NEWMEN có hai phiên bản cấu hình: Phiên bản thể thao điện tử và phiên bản cá nhân hóa, đồng thời có hai màu khác nhau: đen và trắng. Phiên bản tôi nhận được ở đây là phiên bản thể thao điện tử màu trắng.

Bàn phím switch từ tính Newmen GM560pro áp dụng sơ đồ bố trí 100 phím hợp lý. Vùng F của bàn phím được bố trí nhỏ gọn không có khoảng trống, bên dưới có thêm một phím điều hướng chìm nhỏ và một phím độc lập tách biệt lớn. Bàn phím số tuy đáp ứng được chức năng nhập liệu nhưng vẫn giữ lại hầu hết các phím chức năng, giúp cân bằng tốt hơn khi chơi game và sử dụng hàng ngày. Bàn phím sử dụng thiết kế dạng treo và được trang bị nắp trên bằng hợp kim nhôm, giúp việc vệ sinh hàng ngày dễ dàng hơn. Đồng thời, đèn bàn phím hoạt động tốt hơn và tôn lên vẻ ngoài của bàn phím hơn. Bàn phím sử dụng tông màu trắng và lục lam nhạt, trông tươi mới, trang nhã và có hiệu ứng hình ảnh rất tốt. Dải đèn rgb cũng được bổ sung vào viền hai bên thân máy, giúp nâng cao hơn nữa hiệu ứng ánh sáng của bàn phím.

Để cân bằng tốt hơn việc sử dụng hàng ngày, bàn phím này cũng cung cấp nhiều chức năng kết hợp phím và hỗ trợ chức năng chuyển đổi vị trí phím của hệ thống windows/mac os. Nó cũng cung cấp các biểu tượng trên keycaps để biểu thị điều đó. Các phím kết hợp có thể thực hiện điều khiển đa phương tiện, gọi các chương trình hệ thống, điều chỉnh độ sáng và các thao tác khác, giúp việc sử dụng hàng ngày trở nên thuận tiện hơn. Đồng thời, nó còn có thể hỗ trợ các thao tác tổ hợp phím theo hệ thống mac os, giúp trải nghiệm thao tác nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Bàn phím switch từ tính Newmen GM560pro hiện đã chính thức được bán. Giá chính thức là 2899k khá là cao so với các bàn phím cơ thông thường. Tuy nhiên so với hầu hết các sản phẩm switch từ hiện có trên thị trường thì giá vẫn rất cạnh tranh, thiết kế sắp xếp lớn có thể tính đến các tình huống sử dụng khác nhau của người chơi tốt hơn. Phản hồi tay nhẹ nhàng và sắc nét, chức năng điều chỉnh không cần Driver phong phú và trải nghiệm đầu vào hoàn chỉnh vẫn rất hấp dẫn người chơi. Bàn phím này hiện đã có mặt tại Việt Nam, quý khách hang quan tâm có thể truy cập website hoặc gọi số Hotline để biết thêm chi tít.

, , , , ,

Có thể bạn quan tâm

Newmen đồng hành Offline VGS 2019

18.08.2019 một sự kiện diễn ra tại GRAND PALACE Cộng Hòa Tp.HCM, một buổi offline tầm cỡ có một không hai dành cho các cộng đồng yêu thích Gaming Gear.…