HNC – Sự trở lại Game Gear của Newmen với GM610 Dual Mode , RGBHNC – Newmen cái tên khá quen thuộc với đại đa số người dùng máy tính, với các sản phẩm bàn phím, chuột với chất lượng khá tốt dành cho người dùng phổ thông. Với sản phẩm Game thì đa số người dùng biết đến Newmen qua các sản phẩm Game có độ bền cao và đáp ứng tốt cho các quán Net. Qua một thời gian không mấy nổi bật trong nhóm sản phẩm Game Gear, hiện tại Newmen đã trở lại với những sản phẩm phím chuột mới dành cho game thủ và phù hợp với xu thế hiện nay. Hãy cùng Hanoicomputer đánh giá chiếc bàn phím cơ không dây GM610 vừa mới được ra mắt đến từ Newmen.

Thông số cơ bản

  • LED RGB
  • Layout Mini 60%
  • Kết nối: Bluetooth 5.0 / Dây USB
  • Switch Outemu với tính năng hotswap
  • Keycap PBT siêu cứng siêu bền=
  • Switch OUTEMU

Mở hộp sản phẩm

Hộp sản phẩm được thiết kế với tông màu cam trắng đặc trưng của Newmen. Là dòng sản phẩm giá rẻ, GM610 đi kèm với bộ phụ kiện “đủ dùng”: Dây cáp Usb-C, Keypuller, nhổ switch, và 1 vài switch thay thế với tính năng hotswap. Tuy vậy, điều đặc biệt hơn cả là Newmen tặng thêm cho anh em game thủ thêm một bộ keycap nữa để thay thế, cũng như để mix thêm vào bộ keycap mặc định, quá ổn đối với một chiếc bàn phím cơ với mức giá chỉ hơn 1 triệu đồng như này.

Thiết kế của phím cơ Newmen GM610

GM610 có thiết với layout Mini 60% đang khá thịnh hành hiện nay, thiết kế này tối ưu hoàn toàn cho việc làm gọn diện tích sử dụng trên bàn, cũng như tăng tính cơ động trong việc di chuyển nhiều nơi.

, , , ,

Có thể bạn quan tâm

Hội thảo NEWMEN tại Hà Nội

10 năm một chặng đường. Cảm ơn quý đối tác đã đồng hành cùng Patech và Newmen Đại diện của Patech cùng Newmen trao chứng nhận cho các đối tác…

Newmen với Triển lãm Quốc tế VCW 2013

Newmen với Triển lãm Quốc tế VCW 2013 Đến hẹn lại lên VCW 2013 năm nay Newmen lại tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu của mình tại Triển…