Nhà tài trợ Newmen tiếp thêm sức mạnh cho team GameTV bằng “vũ khí nóng”Nhà tài trợ Newmen tiếp thêm sức mạnh cho team GameTV bằng “vũ khí nóng”

Newmen là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm dành cho phòng game. Với thế mạnh về khoa học kĩ thuật của mình, Newmen đã và đang khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.

Sự hợp tác giữa Newmen và GameTV đã góp công lớn cho sự phát triển của nền công nghiệp game tại Việt Nam nói chung và thể loại game AOE nói riêng. Newmen đã mang đến cho những game thủ của GameTV các phương tiện độc đáo và hiện đại nhất góp phần vào những chiến thắng oanh liệt của đội tuyển. Còn GameTV thì mang lại cho Newmen những hình ảnh đẹp, những phản hồi tích cực về sản phẩm, mang đến cho cộng đồng game thủ những cái nhìn tốt nhất về nhà sản xuất Newmen.

Bản thân những lãnh đạo của Newmen cũng là những “fan bự” của AOE, sau hơn một năm hợp tác, Newmen và GameTV đã tìm cho mình một lối đi chung đầy gắn kết. Lễ ký kết gia hạn hợp đồng giữa hai bên đã được diễn ra tại trụ sở của GameTV. Với sự góp mặt đầy đủ của đại diện bên phía GameTV, đại diện nhãn hàng Newmen và các game thủ của team AOE GameTV, lễ gia hạn hợp đồng đã diễn ra thuận lợi trong không khí trang trọng. Theo đó, trong năm 2016, Newmen sẽ tiếp tục đồng hành với team AOE GameTV với tư cách là nhà tài trợ. Sau lễ gia hạn hợp đồng, đại diện Newmen sẽ trao quà cho các game thủ thuộc team AOE GameTV.

Hai bên trao đổi về việc gia hạn hợp đồng

Lễ gia hạn hợp đồng diễn ra trong không khí vui vẻ


Đại diện Newmen tặng áo lưu niệm của nhà tài trợ cho các game thủ

Trước thềm giải đấu giao hữu AOE Trung – Việt 2016, nhà tài trợ Newmen mang đến cho team AOE GameTV những “vũ khí nóng” nhằm giúp các game thủ mang về những chiến thắng cho đội tuyển cũng như người hâm mộ cả nước.


Toàn bộ “vũ khí” mà Newmen trang bị cho team AOE GameTV

Đội trường No1 nhận quà từ đại diện nhà tài trợ Newmen

GameTV nhận quà tài trợ từ Newmen

Các game thủ khoe “vũ khí mới”

Các game thủ tiến hành thử nghiệm “vũ khí mới”

Các sản phầm mà Newmen tài trợ gồm:

  • Bàn phím Newmen Gaming Bán cơ GM150.
  • Chuột Newmen Gaming GX1 – Kepler.
  • và Chuột Newmen Gaming GX1 – Plus.
  • Bàn Phím Newmen Gaming GL800 (Thần Sấm).
  • Newmen Gaming Pad 300.
  • Tai nghe Z Gaming S6.

Hy vọng những “vũ khí hiện đại” này sẽ giúp cho team AOE GameTV thi đấu thành công tại giải đấu giao hữu AOE Trung – Việt 2016.

, , , , ,

Có thể bạn quan tâm

Newmen với Triển lãm Quốc tế VCW 2013

Newmen với Triển lãm Quốc tế VCW 2013 Đến hẹn lại lên VCW 2013 năm nay Newmen lại tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu của mình tại Triển…

Newmen đồng hành Offline VGS 2019

18.08.2019 một sự kiện diễn ra tại GRAND PALACE Cộng Hòa Tp.HCM, một buổi offline tầm cỡ có một không hai dành cho các cộng đồng yêu thích Gaming Gear.…