Thiện xạ săn mồi mới của NEWMEN – Maxpay GX9 ProDù chơi game gì đi chăng nữa thì kỹ năng quan trọng nhất cần có của người dùng đó là khả năng điều khiển. Trong các game thuộc thể loại FPS và AOS, vai trò của chuột càng quan trọng. Có câu “Thợ khéo chẳng trách đồ nghề”. Nhưng không phải ai cũng là thợ nên thường đổ lỗi cho thiết bị. Trong thực tế, nếu bạn chơi Game, có một thứ gọi là trang bị tận răng.  Sẽ rất khó để chơi game trong môi trường hiển thị độ phân giải 4k với chuột bi, hoặc chuột có cấu hình thấp.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một con chuột chơi game với hiệu quả chi phí, hiệu suất kỹ thuật cao và thiết kế tốt,  Bạn có thể thấy thương hiệu NEWMEN.Đây là một công ty đã tạo dựng được danh tiếng về các sản phẩm hiệu quả về phí, kỹ thuật  và dịch vụ tốt trên thị trường sản phẩm thiết bị ngoại vi máy tính.

MAXPAY GX9 PRO – NÂNG CẤP ĐỘ CHƠI GAME

Chuột Game cao cấp , độ phân giải lên đến16000DPI với cảm biến Pixart cao cấp, thiết kế công năng đặc biệt cho các tựa game bắn súng, switch bền bỉ 60 triệu hành trình tùy chỉnh cảm giác nhấn đặc biệt cho tựa Game FPS, Led RGB rực rỡ 16 triệu mầu, form cầm thích hợp với các kiểu cầm chuột khác nhau, phù hợp cho người thuận tay phải. 7 mức DPI cài đặt sẵn, có phần mềm tùy chỉnh thông minh. Phần mềm chuyên dụng thông minh : Led, Profiles, Marco, Nút nhấn,…

 

, , , , , , , ,

Có thể bạn quan tâm