Newmen với Triển lãm Quốc tế VCW 2013Newmen với Triển lãm Quốc tế VCW 2013


Đến hẹn lại lên VCW 2013 năm nay Newmen lại tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu của mình tại Triển lãm Quốc tế Điện tử tiêu dùng và công nghệ viễn thông Việt Nam với hàng loạt sản phẩm mới ra mắt được trang bị công nghệ hàng đầu Thế giới, cùng chương trình khuyến mại lớn nhất năm dành cho người dùng tại thị trường Việt Nam.
Đến với VCW2013 năm nay, Newmen mang đến nhiều sản phẩm mới độc đáo:

Chuột không dây dùng cho Windows 8, chuột Bluetooth 4.0, Chuột không dây với Pin sạc dung lượng khủng, bàn phím cơ Newmen,….   làm cho mọi người đến thăm Triển lãm xem đã mắt với rất nhiều mẫu mã chuột phím cực kỳ bắt mắt mà còn có cơ hội sở hữu những sản phẩm chuột phím không dây với giá cực kỳ ưu đãi bởi chương trình “ Quà tặng tri ân “ của nhà sản xuất Newmen.

 

Khách thăm quan Triển lãm không những có những thông tin hữu ích về sản phẩm mà còn có cơ hội sở hữu những sản phẩm cực kỳ có giá trị với công nghệ hàng đầu thế giới từ chương trình”Quà tặng tri ân” của nhà sản xuất Newmen.

Những Games Show tại gian hàng luôn có sức hút cực lớn bởi cơ hội sở hữu những sản phẩm cực kỳ giá trị của Newmen.

Newmen với thế mạnh về khoa học kĩ thuật của mình đã không ngừng vươn tới đỉnh cao, quản lý chất lượng sản phẩm theo phương châm “Sản phẩm như nhân phẩm”, đã tạo nên một Newmen được cả trong và ngoài nước ca ngợi là Chất lượng vàng và thái độ phục vụ Kim cương trong suốt 13 năm qua.

Đến với VCE 2013, Newmen mong muốn mang đến cho người dùng tại Việt Nam những giá trị đính thực của sản phẩm Newmen. Với sản phẩm của Newmen Quý khách hàng không những ưng ý về tính thời trang mà còn thỏa mãn về công nghệ cực kỳ tiến tiến của Newmen cùng với những tính năng tiện dụng do sản phẩm của Newmen mang lại.

Với hệ thống bán hàng rộng khắp trên toàn quốc, cùng hai Trung tâm phân phối sản phẩm Newmen tai ba miền của tổ quốc Việt Nam, quý khách hàng sẽ dễ dàng được sở hữu những sản phẩm thời thượng của Newmen.

, , ,

Có thể bạn quan tâm

Tại triển lãm Mùa thu Hong Kong 2019

Đúng như dự kiến tại Hội chợ HongKong 2019 , Newmen tiếp tục mang đến những sản phẩm thời thượng không phụ lòng người trong ngành Như đã hứa, với…