Bàn phím máy tính dưới 1 triệu làm việc, chơi game hiệu quả Newmen được biết đến như một thiết bị quen thuộc của các game thủ vì chất lượng sản phẩm tuyệt vời và luôn có sự đổi mới từ cốt lõi. Khác với các thương hiệu rập khuôn trên thị trường, đó là một “ sức mạnh” thực sự.  Nếu bạn đang tìm các mẫu bàn phím máy tính chất lượng, giá rẻ dưới 1 triệu  thì hãy tham khảo các mẫu trong bài viết dưới đây nhé!

Bàn phím cơ GE87 TKL

Bàn phím máy tính GE87 TKL sở hữu thiết kế chắc chắn, “Nồi đồng, cối đá” vô cùng bền bỉ, mạch PCB kép, các mối tiếp xúc dày, chắc chắn, phủ nano chống oxy hóa, dây Nylon bện chống đứt chống gãy bập bền bỉ với 3 hướng đi dây gọn gàng bàn phím được hoàn thiện tốt, gọn gàng, chắc chắn.

Chi phí thấp nhưng GE87 TKL được tích hợp rất nhiều tính năng thú vị như Multimedia, Marco rất hữu ích cho trải nghiệm thú vị. Switch bền bỉ N-Box được Newmen tùy chỉnh, chống bụi bền bỉ hơn, cảm giác gõ phím tốt hơn.

GE87 được tích hợp sẵn 20 hiệu ứng LED sống động, đẹp mắt. Phải khẳng định đây là bàn phím cơ giá rẻ có nhiều hiệu ứng LED nhất.  Giúp góc làm việc, giải trí của bạn thêm sống động, mới mẻ, thích thú mỗi ngày.

Bàn phím cơ GM369

Bàn phím cơ GM369 một trong những chiếc bàn phím máy tính dưới 1 triệu mà chất lượng Newmen muốn giới thiệu tới bạn. GM369 có Layout 104 nút, Keycap ABS Double-shot chất lượng cao với hiệu ứng ánh sáng xuyên Led rực rỡ, OEM Profile, khung hợp kim nhôm cứng cáp bền đẹp , Plate kim loại cho âm thanh gõ cảm giác nhấn tốt hơn, dây Nylon bện chống đứt chống gãy bập bền bỉ, USB mạ vàng chống nhiễu, 20 hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp đổi mới mỗi lúc cho không gian làm việc thêm thú vị.

Hiệu ứng ánh sáng xuyên Led rực rỡ,  LED RGB 16.8 triệu màu, 20 hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp cài đặt sẵn, đổi mới mỗi lúc cho không gian làm việc thêm thú vị.

Bàn phím cơ GM610 Cherry 

Bàn phím GM610 sử dụng keycap PBT Double-shot có độ bền cao, và cảm giác gõ tốt. Độ hoàn thiện của Keycap GM610 rất cao, miết tay vào và gõ bạn cũng thấy cảm giác rất tốt cùng với hiệu ứng ánh sáng rất đẹp tóe ra dưới gầm keycap.

Sản phẩm được hoàn thiện rất cao: Cảm giác gõ phím tốt, chân switch chắc chắn, keycap đẹp, khung đẹp và cứng cáp, kết nối bluetooth cực nhanh và ổn định, tiết kiệm pin,… chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng!

  • Kết nối nhiều thiết bị cùng lúc, chuyển đổi sử dụng nhanh và dễ dàng
  • 2 chế độ kết nối có dây & không dây, 3 phương thức kết nối :Bluetooth, Type-C , 2.4G (Lựa chọn thêm )
  • 18 hiệu ứng Led cài đặt sẵn, có phần mềm tùy chỉnh thêm
  • Hotswap: Hỗ trợ thay nóng switch
  • Keycap PBT double-shot, Cherry profile
  • Cherry Stab hỗ trợ cân bằng cho các nút to

Bàn phím cơ GM711

GM711 là mẫu bàn phím máy tính không dây full size, switch cao cấp cho cảm giác gõ tuyệt vời, bền bỉ, chiều lòng tất cả các game thủ. Bàn phím chơi game cơ RGB kích thước đầy đủ, Hot Swappable, NKRO, Double Injection Keycaps, với Media Control, tương thích với Windows và Mac

Triển vọng trang trí: Lên đến 9 chế độ đèn nền RGB để lựa chọn, hoặc chỉ cá nhân hóa phong cách đèn nền cho mỗi phím của riêng bạn, được trang trí bằng một dải ánh sáng RGB sống động xung quanh và trên đỉnh.

Hot swappable: Tất cả các Switch đều có thể thay thế nóng mà không cần hàn, chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị Switch dự phòng và công cụ thay thế trong trường hợp cần thiết.

Các chức năng multimedia: Được trang bị núm điều khiển media, điều khiển âm lượng dễ dàng với một thao tác xoay nhẹ. Đồng thời hỗ trợ điều khiển media bằng các phím kết hợp.

100% ANTI-GHOSTING: Tương thích với cả hệ thống windows và mac, N-Key rollover đảm bảo mọi thao tác gõ phím đều được ghi lại và ngăn chặn hiện tượng “Xung đột”.

Trên đây là tổng hợp một số mẫu bàn phím máy tính dưới 1 triệu của Newmen . Ngoài ra bạn có thể xem thêm các mẫu khác tại website: https://newmen.vn/

Có thể bạn quan tâm

Ra mắt siêu bàn phím cho Phòng Game NET

Tiếp theo phiên bản chuột Sportable / StarKey của NEWMEN sau khi gia mắt phiên bản nhận diện NEWMEN thế hệ VI được người dùng, người hâm mộ đón nhận…
Chuột máy tính có dây loại nào tốt

Chuột máy tính có dây loại nào tốt

Những chú chuột Newmen có mức giá rất dễ chịu phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu từ người dùng đáp ứng đủ cả nhu cầu về chất…