TOP 4 bộ keycap Newmen cực đẹp, độc lạ, đậm chất nghệ thuật Với những ai đam mê bàn phím cơ việc lựa chọn những bộ keycap độc lạ, độc đáo thì không còn quá xa lạ tuy nhiên để chọn ra được một bộ keycap xịn sò, chất lượng mà đậm chất nghệ thuật thì không phải dễ. Chính vì thế Newmen sẽ giới thiệu những bộ keycap chất lượng, đẹp nhất hiện nay cho anh em trong bài viết dưới đây.

Bộ Keycap Tiên Hạc – Trăng & Mây

Newmen cung cấp bộ keycap Tiên Hạc – Trăng & Mây hoàn chỉnh với thiết kế độc đáo, hình ảnh tuyệt đẹp tô điểm thêm cho bàn phím cao cấp thêm sức hút, cá tính, độc đáo, đậm chất nghệ thuật, đậm chất thơ. Bộ keycap làm từ chất liệu cao cấp PBT cao cấp, in thăng hoa nhiệt 5D với 4 nút mang đậm hình ảnh Á Đông cùng công nghệ in ấn thăng hoa nhiệt 5 cạnh sắc nét, không bị phai màu theo thời gian.

Bộ Keycap Tiên Hạc – Trăng & Mây

Chim hạc là biểu tượng của sự may mắn chỉ sau phượng hoàng. Trong truyền thuyết, hạc là loài chim tiên, là cha của các loài chim và được cho là linh vật bất tử. Người xưa đã gọi hạc là “thọ bất khả lượng”: sống lâu không thể tính. Hay “hạc thọ thiên tuế”: Hạc sống nghìn năm. Vì thế người đời sau dùng hạc để chúc phúc trường thọ.

Hạc là loài đứng đầu trong họ lông vũ, được gọi là nhất phẩm điểu. Có tính cách của một người quân tử trong sạch thuần khiết. Tiếng kêu thánh thót sánh với nhân tài. Người ta tin rằng chim hạc sẽ mang tới cho gia đình bạn sự êm ấm và hạnh phúc và thành công

Bộ Keycap Tiên Hạc – Trăng & Mây

Ý nghĩa nhà sản xuất muốn truyền tải đến người dùng rằng đây là chiếc bàn phím tuyệt vời thanh thoát đậm chất thơ,.. khi sử dụng sẽ tăng thêm tính sáng tạo tuyệt vời để cho ra những tác phẩm để đời, những hợp đồng giá trị mang nhiều lợi ích, mang lại thành công cho chủ nhân của bàn phím.

Bộ Keycap Rồng – Hổ Jungle

Bộ keycap Rồng & Hổ của Newmen sử dụng cho bàn phím GM680 và các bàn phím Layout 68 nút.

Bộ Keycap có 68 nút, được làm từ nhựa cao cấp PBT cao cấp, cảm giác tinh tế, khả năng chống mài mòn lâu dài và cao hơn nhiều so với các loại keycap abs thông thường, sử dụng keycap in cực kỳ chắc chắn (Công nghệ in thăng hoa nhiệt), độ bóng và tính thẩm mỹ tuyệt vời cùng họa tiết Rồng & Hổ độc đáo, thời thượng. Chạm vào bạn đã thấy sự khác biệt, gõ xuống bạn sẽ thấy cảm giác đặc biệt, sướng trong từng nhát gõ.

Bộ Keycap Rồng – Hổ Jungle

“Rồng và Hổ” là biểu tượng của cuộc đấu tranh giữa năng lượng tích cực và tiêu cực. Trong phong thủy, cuộc đấu tranh quyền lực giữa rồng và hổ có một mục tiêu tối thượng, đó là sự cân bằng của hai sức mạnh đối nghịch. Ý nghĩa Rồng và Hổ thể hiện sự cần thiết của sự cân bằng. Khi những năng lượng này được cân bằng, sự hài hòa có thể được tạo ra trong môi trường gia đình và cuộc sống của bạn”. Nhà sản xuất gửi gắm rằng sử dụng bàn phím cơ này sẽ mang lại may mắn!

Bộ Keycap Rồng – Hổ Jungle

Bộ Keycap Rồng – Phượng

Bộ keycap Rồng & Phượng sử dụng cho bàn phím GM840/GM840 Pro và các bàn phím Layout 84 nút.

Bộ Keycap 84 nút Keycap làm từ chất liệu PBT cao cấp, in thăng hoa nhiệt 5D. Chạm vào bạn đã thấy sự khác biệt, gõ xuống bạn sẽ thấy cảm giác đặc biệt, sướng trong từng nhát gõ. Bộ tranh minh họa hình ảnh đặc biệt độc đáo độc quyền, lấy nguyên mẫu thần thú Rồng & Phượng, hình ảnh rồng bay phượng múa có ý nghĩa mang lại điềm lành, kết hợp giữa thị giác và cảm giác tay, có thể nói đây là một kiệt tác của ngành.

Bộ Keycap Rồng – Phượng

  1. Rồng: biểu tượng truyền thuyết ẩn chứa sức mạnh lớn nhất, là “Linh vật” đứng đầu trong tứ linh phong thủy của Việt Nam.
  2. Phượng Hoàng (Chim Phụng): là linh vật đứng thứ 2 trong tứ linh. Đây là loại dẫn đầu, là vua của các loài có cánh. Phượng Hoàng tượng trưng cho sự đúng đắn, đức hạnh, bổn phận, trách nhiệm, lòng trắc ẩn và sự tin cậy.

Bộ Keycap Rồng – Phượng

“Rồng và Phượng là biểu tượng của sự hòa hợp âm dương, biểu trưng cho viên mãn, hạnh phúc, sự tương sinh, tương hỗ, bổ trợ cho nhau. “Long Phụng sum vầy” là cách nói về ý nghĩa của Rồng Phượng trong đời sống. Ở đâu có biểu tượng của hai linh vật này ở đó có hạnh phúc, có hòa hợp, bền vững, cuộc sống ấm no, sung túc, không khí trong lành và một sự bình yên “

Ý nghĩa này nhà sản xuất Newmen muốn sản phẩm của mình giúp ích đắc lực cho người dùng trong cuộc sống thời đại 4.0, mang lại nhiều may mắn và thành công.

Bộ Keycap Tiên Nữ – Mặt trời, Mây & Núi

Bộ keycap làm từ chất liệu PBT cao cấp, in thăng hoa nhiệt 5D, 4 nút mang trang trí cho bàn phím GM1000 Spring, công nghệ in ấn thăng hoa nhiệt 5 cạnh sắc nét, hình ảnh tuyệt đẹp tô điểm thêm cho bàn phím cao cấp thêm sức hút, cá tính, độc đáo

Bộ Keycap Rồng – Phượng

Họa tiết: Tiên nữ nhảy múa, Núi, mây, mặt trời

Bộ Keycap Rồng – Phượng

,

Có thể bạn quan tâm