TOP 4 bàn phím iPad tốt nhất để làm việciPad là chiếc máy tính bảng tốt nhất mà bạn có thể mua để giải trí và làm việc. Chính vì thế khi sử dụng Word, Excel để soạn văn bản trên máy tính bảng iPad rất cần những bàn phím thông minh đi kèm. Trong bài viết này, Newmen sẽ giới thiệu 4 bàn phím iPad tốt nhất gõ văn bản thuận lợi dễ dàng.

Tiêu chí lựa chọn bàn phím iPad

Phương thức kết nối

Bạn nên chọn bàn phím có kết nối Bluetooth để kết nối không dây giữa bàn phím với iPad mà không cần lo lắng về vấn đề dây kết nối, cổng cắm phức tạp. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể dùng bàn phím sẵn có nhưng cần phải có cáp kết nối OTG khá phức tạp.

Cảm giác gõ phím

Người dùng máy tính bảng iPad nên chọn bàn phím có độ nảy cao, các phím được thiết kế vừa phải, bố trí khoảng cách phím hợp mang lại cảm giác gõ thoải mái, nâng cao hiệu suất làm việc.

Kiểu dáng, trọng lượng

Các bàn phím có kiểu dáng mỏng nhẹ giúp bạn mang bàn phím cùng iPad để di chuyển giữa các địa điểm dễ dàng, phù hợp cho người hay gõ văn bản trên iPad. Ngoài ra, nên chọn bàn phím kết hợp bao da giúp vừa bảo vệ máy vừa có thể mang theo rất tiện lợi

TOP 4 bàn phím iPad tốt nhất để làm việc

Smart Keyboard Folio

Đây là lựa chọn bàn phím khá mỏng, nhẹ dành cho người dùng iPad Pro 12.9 inch. Sản phẩm sở hữu công nghệ Smart Connector tiện lợi khi người dùng có thể kết nối Ipad và bàn phím chỉ bằng động tác đánh bàn phím vào cổng nam châm.

Bố cục phím được thiết kế giống như những sản phẩm Apple khác, nếu bạn đã từng sử dụng những sản phẩm khác từ Apple như Macbook, sẽ không mất thời gian để làm quen. Khoảng cách giữa các phím lớn hơn, thuận tiện hơn khi thao tác gõ văn bản. Tuy có giá thành cao nhưng với giá trị sử dụng tương ứng, đây là một chiếc bàn phím mà các bạn dùng iPad Pro 12.9 inch nên biết.

TOP 4 bàn phím iPad tốt nhất để làm việc

Bàn Phím Dux Ducis Cho iPad Pro 11

Đây là chiếc bàn phím khá gọn nhẹ, tích hợp nhiều phím tắt và thao tác giúp bạn có thể điều khiển máy tính bảng mà không cần sử dụng đến chuột. Bàn phím iPad này rất thích hợp để gõ văn bản. Ngoài ra, bàn phím và bao da có thể tháo rời nên rất tiện lợi mỗi khi bạn không cần sử dụng đến bàn phím. Đặc biệt, thiết kế góc gập với các độ khác nhau như 25, 30, 60 giúp bạn dễ dàng sử dụng máy cho nhiều mục đích khác nhau như xem phim, viết, nhập liệu, v.v.

Bao da của bàn phím có khả năng khóa màn hình khi đóng bao da và tự mở lại màn hình ngay khi bạn mở bao da, giúp bạn tiết kiệm điện năng khi không sử dụng máy. Nếu bạn là người hay sáng tạo và sử dụng Apple Pencil, đây cũng là sản phẩm phù hợp với bạn vì Dux Ducis đã khéo léo trang bị khe gắn bút.

TOP 4 bàn phím iPad tốt nhất để làm việc

Bàn phím Apple Magic Keyboard 2

Bàn phím Apple Magic Keyboard 2 sở hữu rất nhiều tính năng như đèn LED bàn phím, tích hợp bàn di chuột trackpad cảm ứng đa điểm sẽ cho bạn cảm giác gõ phím tốt nhất, phục vụ cho nhu cầu soạn thảo văn bản. Ngoài ra, ở bản lề phím được trang bị cổng sạc Type-C. Khả năng tương thích: iOS 13.4 trở lên, iPad Pro 11 inch 2020, iPad Pro M1 11 inch (New 2021), iPad Pro 11 inch 2018 và iPad Air 4 10.9 inch 

Mặt lưng có nếp gấp cứng cáp để bạn điều chỉnh được 2 góc nghiêng phù hợp với tầm mắt. Ngoài ra, bàn phím có độ nảy phím tốt, hành trình phím vừa đủ mang lại trải nghiệm đánh máy thoải mái ở mọi nơi khi cần làm việc.

TOP 4 bàn phím iPad tốt nhất để làm việc

Bàn phím Apple Magic Keyboard MLA22

Cuối cùng là bàn phím Apple Magic Keyboard MLA22 với thiết kế mỏng và nhẹ, giúp bạn tiết kiệm không gian, dễ dàng mang theo và sử dụng khi cần với thời lượng pin cực kì lâu, sạc 1 lần để sử dụng 1 tháng.

TOP 4 bàn phím iPad tốt nhất để làm việc

Bàn phím với phím gõ Nút bấm bàn phím khá nhạy, dễ bấm và êm tay ít gây tiếng ồn. Các phím được khắc Laser lên chữ không bị mờ sau thời gian sử dụng dài do mồ hôi ngón tay. Bạn có thể kết nối với máy tính iMac, iPad qua công nghệ Bluetooth.

Trên đây là tổng hợp 4 bàn phím iPad tốt nhất để làm việc, mong rằng bạn sẽ chọn được chiếc bàn phím phù hợp với iPad của mình.

>> Xem thêm: Bàn phím cơ Newmen

Có thể bạn quan tâm

Khát vọng chinh phục kỷ nguyên mới

Khát vọng chinh phục kỷ nguyên mới

Có một khoảng cách lớn giữa những người làm nghệ thuật bay bổng với những người đam mê công nghệ. Thế những sự sáng tạo táo bạo, tâm hồn yêu…