Giới thiệu

"Wopow" là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của Aohai Group. Trong năm 2011, Aohai kỹ thuật số cung cấp điện và các phụ kiện độc lập xách tay cao-đổi mới từ chuỗi sản phẩm của mình và nhóm Aohai đã đăng ký "wopow" thương hiệu.

Công ty có đầy đủ kinh nghiệm trong R & D, sản xuất và bán ngân hàng điện chất lượng cao, sạc, và cáp USB. Nó được thiết lập vào năm 2003, và bây giờ nó đã có hơn 2.000 nhân viên và 50.000 mét vuông của dây chuyền sản xuất. Dựa trên chất lượng cao, chúng tôi đã phát triển hợp tác với Lenovo, Huawei, Mini, Coolpad, Philips, TECNO, Fly, etc.The công ty sở hữu sản xuất và thử nghiệm thiết bị tuyệt vời, chúng tôi làm OEM và "Wopow" thương hiệu cho Ngân hàng điện, bộ sạc. Với khuôn nợ riêng của mình. , Tiêm nợ. chúng tôi có thể cung cấp thiết kế, khuôn, tiêm, thiết kế bảng mạch PCB đến thành phẩm.

Công ty đã thông qua ISO9001, ISO14001, 3C, CE, FCC, TLC, UL, chứng nhận GS. Với khả năng mạnh mẽ R & D và sản xuất, chúng tôi đã phát triển rất nhanh và các sản phẩm đã được bán rộng rãi cho tất cả các nơi trên thế giới.