Bộ phím chuột không dây Newmen R095

Mã sản phẩm: P04
Đơn giá: Gọi: 0466 719 666
Bảo hành: tháng
Khuyến mại:

Phím nhạy, gõ êm, chuột độ phân giải 1000DPI.

Thích hợp dùng cho hệ thống HTPC phòng khách và mang đi mang lại.

Bộ bàn Phím + Chuột Không dây, mỏng, đẹp.

Thật tiện lợi khi làm việc với máy tính mà bớt đi được vài sợi dây rườm rà mất thẩm mỹ trên bàn. Mình vừa có cơ hội review bộ sản phẩm R095 của NEWMEN.

Chuột:

Đôi khi người dùng chỉ muốn một thiết bị ngoại vi cơ bản, và đó là chính xác những gì bạn nhận được với các thiết lập máy tính để bàn R095. Chuột có ba nút bấm, nút lăn cảm ứng. Hình dáng và trọng lượng không còn là vấn đề phải lăn tăn vì được thiết kế khá nhẹ và thanh lịch. 
Newmen thiết kế Traveler chỉ với 1 pin AAA, siêu tiết kiệm pin. Và tất nhiên là nên tắt chuột nếu không sử dụng máy tính trong thời gian dài 2-3 ngày. 

Bàn phím:Trong máy tính, bàn phím là một bàn phím máy đánh chữ
, một bàn phím thông thường có các ký tự được khắc hoặc in trên các phím và mỗi một phím thường tương ứng với một biểu tượng văn bản duy nhất. Tuy nhiên, để sản xuất một số biểu tượng yêu cầu cách bấm và giữ phím cùng một lúc hoặc theo thứ tự. Trong khi các phím bàn phím hầu hết sản xuất chữ, số hay dấu hiệu (ký tự), các phím khác hoặc bấm phím đồng thời có thể sản xuất các hành động hoặc các lệnh máy tính.

Bàn phím trong R095 có 104-phím tiêu chuẩn. Cũng như chuột, bàn phím được làm bằng chất liệu nhựa bóng bẩy, các phím vuông và bằng phẳng, được thiết kế bám sát vào bề mặt bàn phím, tiện lợi cho việc đánh máy.

Trong sử dụng bình thường, bàn phím được sử dụng để viết chữ và số vào một trình soạn thảo trình xử lý văn bản, hoặc chương trình khác. Bàn phím cũng được sử dụng để chơi game máy tính, hoặc là với bàn phím thông thường hoặc bằng cách sử dụng bàn phím với các tính năng chơi game đặc biệt, có thể sử dụng kết hợp phím tắt. Một bàn phím cũng được sử dụng để cung cấp cho các lệnh vào hệ điều hành của một máy tính.

Nói chung thì R095 cũng đáng được lưu ý đến nếu bạn có ý định xài nguyên bộ không dây cho nó tiện và sành điệu. 

Bảo hành: 12 tháng - Theo đúng tiêu chuẩn của Nhà sản xuất.