Newmen tham dự hội chợ cung ứng Hồng Kông 2012 .

Hội chợ cung ứng Hồng Kông 2012 diễn ra 12/4-15/4/2012 là một trong chuỗi các sự kiện của Global Sourcing Fair.

Rất nhiều sản phẩm thuộc các lĩnh vực sẽ được trưng bày tại hội chợ lần này.

Trong đó, các sản phẩm thuộc lĩnh vực linh kiện – điện tử sẽ được trưng bày đầu tiên, bắt đầu từ ngày 12 đến 15 tháng 4. 2012. Newmen – nhà sản xuất hàng đầu về các thiết bị máy tính sẽ đem đến hội chợ cung ứng HK nhiều sản phẩm ưu việt, được trưng bày tại gian hàng có vị trí là 8C20. Một số sản phẩm trưng bày nổi bật lần này phải kể đến như: dòng chuột không dây siêu bền với tuổi thọ pin kéo dài tới 3 năm; dòng chuột game thủ cao cấp, bàn phím mini Bluetooth và bàn phím chơi game đèn nền LED. Ngoài ra, một số dòng sản phẩm mới cũng được trưng bày lần này như tai nghe, loa, USB cũng sẽ khẳng định thêm thương hiệu Newmen trên thị trường quốc tế.


Dòng chuột không dây Dạ Yến F280

Chuột không dây Newmen Leopard F200 -Sản phẩm đạt giải thưởng phong cách.

 Dòng chuột game thủ cao cấp Newmen G9 - Thần khí số 9

 Bút thuyết trình – seri P200

 Bộ bàn phím Newmen Dance Party R300 - Sử dụng cấu trúc cột độc đáo của Newmen.


Một số sản phẩm nổi bật của của Newmen tại hội chợ lần này như: chuột không dây –chuột Dạ Yến F600 với thiết kế nổi bật và pin siêu bền; chuột không dây MINI với thiết kế trẻ trung bắt mắt dành cho giới trẻ; bộ bàn phím không dây R300, chuột cảm ứng và bút thuyết trình. Trong số những sản phẩm kể trên, chuột không dây Dạ Yến F600 đã được tung vào thị trường Việt Nam từ cuối năm ngoái đã nhận được phản hồi rất tốt từ người dùng và được xem như một trong những sản phẩm chủ lực của Newmen trên thị trường Việt Nam. Những thông số kỹ thuật ưu việt, hiệu suất cao và đặc biệt là pin siêu bền với tuổi thọ lên đến 3 năm đã cho khách hàng thấy được chất lượng tuyệt vời của dòng chuột này.

 Dạ Yến – Newmen F600Về Newmen:

NEWMEN là công ty hàng đầu về sản xuất linh kiện máy tính bao gồm chuột máy tính, bàn phím, USB, đầu đọc thẻ nhớ, tai nghe và loa. Thành lập tư tháng 1 năm 1998 tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, NEWMEN ra đời với mục tiêu cung cấp những linh phụ kiện làm hài lòng tất cả các khách hàng là các hãng máy tính lớn trên toàn thế giớ như: HP, Lenovo, Asus... Trong 15 năm phát triển , với 30,000m2 cơ sở hạ tầng và 30 cơ sở sản xuất với chu trình tự động khép kín , 1,500 công nhân sản xuât và 200 nhân viên dịch vụ, công ty đã cho ra đời hơn 1,000,000 chuột máy tính cùng 500,000 bàn phím mỗi tháng.


Theo Newmen


Tin tức
Hướng dẫn kết nối bộ bàn phím chuột không dây Newmen K928

Hướng dẫn kết nối bộ bàn phím chuột không dây Newmen K928

Bộ phím chuột newmen K928 không dây nhỏ gọn, xinh xắn là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nhưng việc sử dụng đối với một số bạn trong việc thao tác kết nối đôi khi hơi khó khăn. Sau đây sẽ là một ...

Khuyến mãi Tháng 4 - Deal Hot Bùng Nổ

Khuyến mãi Tháng 4 - Deal Hot Bùng Nổ

Chương trình khuyến mãi Newmen dành cho các bạn gamer thủ với bộ combo bàn phím chuột xịn xò cho bạn sử dụng thỏa ga mà không lo về giá. Cũng như chất lượng đảm bảo sử dụng bền bỉ. Vậy tháng 4 này, New...

Newmen G7+ - Phiên bản nâng cấp - Tăng thêm cảm giác người dùng

Newmen G7+ - Phiên bản nâng cấp - Tăng thêm cảm giác người dùng

Newmen G7 vẫn giữ nguyên thiết kế hoàn hảo ban đầu, phiên bản nâng cấp có sự thay đổi về công nghệ nhằm đáp ứng các tự Game mới tốt hơn, sử dụng mượt mà hơn với các phiên bản màn hình rộng.

Vẫn giữ ngu...

Thông báo về việc dừng sản xuất mã bàn phím GM816. Giới thiệu Model mới Newmen GM619

Thông báo về việc dừng sản xuất mã bàn phím GM816. Giới thiệu Model mới Newmen GM619

Newmen VietNam xin trân trọng thông báo tới tất cả quý đại lý và khách hàng. Kể từ ngày 01/10/2019 Newmen sẽ End- offline dòng sản phẩm bàn phím Newmen GM816.

Thay vào đó, Newmen xin ra mắt tại thị trường Việt...

Đánh giá về bàn phím chuột không dây Newmen K928 - Combo lý tưởng cho dân văn phòng

Đánh giá về bàn phím chuột không dây Newmen K928 - Combo lý tưởng cho dân văn phòng

Bàn phím hoặc chuột không dây luôn là giải pháp thay thế hữu hiệu cho việc giải quyết vấn đề dây cáp kết nối rườm rà, cũng như thuận tiện hơn khi cần di chuyển để làm việc lẫn giải trí. Tuy nhiên, với...

BÀN PHÍM CƠ GAMING ESport NEWMEN GM310 - Cách mạng phím cơ của Newmen

BÀN PHÍM CƠ GAMING ESport NEWMEN GM310 - Cách mạng phím cơ của Newmen

Bàn phím cơ có hiệu quả kinh tế cao cho phòng máy. Chỉ với 795k bạn đã sở hữu một bàn phím cơ hàng hiệu chất lượng cao, cảm giác tốt, mang lại hiệu quả kinh tế cực cao cho đầu tư phòng máy.

  Newmen ...

More: