Newmen F560D Disco black

Mã sản phẩm: F560D-B
Đơn giá: 290.000 VNĐ
Bảo hành: tháng
Khuyến mại:

- Chuột quang không dây Newmen, 6 nút điều khiển với đầu tiếp nhận tín hiệu Nano (Siêu nhỏ),Khoảng cách hoạt động  10m,360o

- Điều chỉnh được 3 mức độ phân giải 800/1200/1600 DPI bởi nút điều khiển, sử dụng 2 pin AAA Alkaline đóng kèm. Có khe chứa đầu tiếp nhận tín hiệu.

- Sử dụng công nghệ 99GlassGo & 99Multilink.

- Tiết kiệm năng lượng.

- Sử dụng cho: Laptop, Desktop PC.

-Công nghệ 99MultiLink đảm bảo đầu thu có thể kế nối với nhiều thiết bị khác mà không cần phần mềm.

Tặng kèm phụ kiện: 2Pin AAA, Hướng dẫn sử dụng, Túi bảo vệ chuột. , Thẻ bảo hành.

 

Bảo hành: 12 tháng - Theo đúng tiêu chuẩn của Nhà sản xuất.

Với kiểu dáng lịch lãm và sang trọng, hoa văn đẹp và lịch sự NEWMEN F560 là một sản phẩm được "phái mạnh" ưa chuộng và sử dụng như một thiết bị không thể thiếu mỗi khi sử dụng máy tính. Nó không đơn thuần chỉ là một con chuột không dây mà còn như một người bạn đồng hành với các "chàng".

Chuột không dây Newmen F560 không chỉ sử dụng được trên các bề mặt bình thường như mặt bàn mà còn có thể sử dụng được ngay cả trên bề mặt kính. Ngay cả khi bạn đang uống cafe trên một bàn kính sang trọng, bạn đang ngồi trên bàn làm việc với lớp kính phủ cũng không là trở ngại đối với NEWMEN.

F560 có 6 nút bấm có thể lập trình được bằng phần mềm. Đặc biệt có nút backward và forward giúp cho bạn thao tác nhanh đối với web và duyệt folder. Nút điều chỉnh tốc độ DPI ở ngay giữa thân chuột giúp cho bạn có thể điều chỉnh được tốc độ theo ý muốn một cách nhanh chóng. Với công nghệ tiết kiệm pin của NEWMEN giúp cho thời gian hoạt động của pin có thể lên đến 6 tháng mà không cần phải thay pin mới. Bên dưới trong khay chưa Pin có khe chứa để giữ đầu thu/phát giúp cho việc di chuyển một cách dễ dàng.

 

 

 

 

 

 

Công nghệ 99GlassGo giúp chuột có thể di chuyển được trên nghiều bề mặt.